Nhà cung cấp dịch vụ chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng theo yêu cầu

Nhà cung cấp dịch vụ chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng theo yêu cầu của doanh nghiệp. thiết bị nạp khí có thể sử dụng được các loại bình đặc biệt, kích cỡ lớn và bình tách áp, dàn cấp khí cao áp. Áp suất nạp theo yêu cầu, đến 450 bar – áp suất cao nhất. Không lẫn tạp chất do khoang khí nén tách biệt với khoang khí điều khiển, không dùng động cơ điện.

Ngày đăng: 14-12-2016

523 lượt xem

Nhà cung cấp dịch vụ chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng theo yêu cầu doanh nghiệp lớn nhỏ, bệnh viện, xưởng sản xuất, trạm bơm lưu động...

Công suất chiết nạp có khả năng nạp được bình khí công nghiêp có kích cỡ lớn, hàng tiêu chuẩn cao. Hệ thống nạp bình khí đặc biệt chủng bằng thiết bị máy tăng áp khí HASKEL- Hoa Kỳ. Thời gian chiết nạp nhanh chóng và được các loại bình đặc biệt chủng khác nhau, các bình tách áp, dàn cấp khí cao áp. Áp suất chiết nạp theo yêu cầu của doanh nghiệp có thể đến 450 bar – áp suất cao nhất.

Qui trình chiết nạp khí công nghiệp sẽ không lẫn tạp chất do khoang khí nén tách biệt với khoang khí điều khiển không dùng động cơ điện.

Thiết bị chiết nạp rất thích hợp cho nạp nhiều loại khí công nghiệp, khí hóa lỏng và khí hiếm...

Nhà cung cấp dịch vụ chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng theo yêu cầu

Nhà cung cấp dịch vụ chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu về chiết nạp khí công nghiệp, khí hóa lỏng tại Khu vực Miền Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, hiệu quả...

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp thiết bị chiết nạp khí công nghiệp - khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 424 đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

 

 

 

GỌI NGAY >>>>> 0909.210.743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha