KHÍ HELI

Khí Heli có nhiều ứng dụng trong công nghiệp và trong đời sống hằng ngày. Khí Heli chính là khí trơ, không độc, không màu, không vị. Khí Heli là loại khí khó hóa lỏng nhất trong các loại khí trơ.

KHÍ HELI

  • Giá bán:Liên hệ

1. NHỮNG ĐẶC TÍNH HÓA HỌC CỦA KHÍ HELI

Khí Heli là khí trơ, không độc, không màu, không vị là loại khí khó hóa lỏng nhất. Ngoài ra, Khí Heli có điểm sôi thấp nhất trong tất cả các nguyên tố và chỉ có thể đông đặc dưới áp suất rất cao. Nó có thể khuếch tán tốt qua chất rắn, nó nhẹ hơn không khí và Argon nhiều và nó không phản ứng với hầu hết các nguyên tố hóa học.

Khí Helium

Khí Helium có nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày


2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ HELI TRONG ĐỜI SỐNG VÀ TRONG CÔNG NGHIỆP

Khí Helium thường được sử dụng như một khí mang trong máy sắc ký khí, nhẹ hơn không khí nên có thể dùng để bơm khí cầu và bóng bay. Ngoài ra, Bình khí Heli còn được sử dụng vào bình dưỡng khí để thợ lặn có thể thở dễ dàng hơn. Đặc biệt quan trọng đối với những người đi lặn sâu hơn 450 feet dưới mực nước biển. Khí Helium còn được ứng dụng để chạy máy máy quang phổ, chạy máy phân tích, khí Helium hàn cắt laser, khí Helium sử dụng trong điện tử và bán dẫn, được sử dụng để làm mát nam châm siêu dẫn trong máy quét MRI và được sử dụng để phát hiện rò rỉ trong các thiết bị có chân không cao và áp suất cao.

Tiêu chuẩn của bình khí Helium tinh khiết do công ty cung cấp

3. NHÀ PHÂN PHÔI VÀ CÚNG CẤP KHÍ HELIUM TẠI KHU VỰC MIỀN NAM 

Công ty DDK chuyên phân phối sản phẩm khí công nghiệp, khí hóa lỏng tại khu vực Miền Nam và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm sẵn có, vốn đầu tư lớn, chúng tôi cam kết với khách hàng, doanh nghiệp về chất lượng khí công nghiệp do công ty cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của đại lý và khách hàng. 

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG 

KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 424 đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

 

 

 

GỌI NGAY >>>>> 0909.210.743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha