Khí Hóa Lỏng

Nhà Phân Phối Khí Hóa Lỏng - Khí Công nghiệp

Khí hóa lỏng - khí gas hay còn gọi đầy đủ là khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (Liquefied Petroleum Gas) có thành phần chính là propan C3H8 và butan C4H10. Và từ dầu mỏ, dòng khí gas đã len lỏi vào sản xuất công nghiệp và sinh hoạt hàng ngày. Đó chính là một phần của nền công nghiệp khí hóa lỏng LPG. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khí hóa lỏng - Khí công nghiệp tại Khu vực Miền Nam.

 • Tìm đối tác phân phối khí hóa lỏng tại Miền Nam

  10-08-2016 // 594 lượt xem

  Tìm đối tác phân phối khí hóa lỏng tại Miền Tây Nam. Bộ Do nhu cầu phát triển mạnh về chuyên ngành khí công nghiệp, khí đặc biệt, thiết bị ngành khí hóa lỏng tại Miền Nam . Công ty TNHH Khí Hóa Lỏng Đại Đoàn Kết cần tìm kiếm đối tác mở chi nhánh - đại lý - kho chứa hàng tại các tỉnh Miền Tây:

  Chi tiết →

 • Khí Gas là gì?

  09-08-2016 // 1,856 lượt xem

  Khí Gas có tên gọi khác là Khí dầu mỏ hóa lỏng. Vậy Gas hóa lỏng là gì? LPG là một nhóm các loại khí Hydro-Carbon, chủ yếu bao gồm Propane và Butane (gồm cả Iso-Butane), phát sinh từ quá trình lọc dầu thô hoặc xử lý khí tự nhiên... Propane và Butane, trong thực tế, có thể mua bán riêng hoặc trộn lại theo các tỷ lệ tùy theo mục đích sử dụng.

  Chi tiết →

 • Gazprom sẽ xây nhà máy khí hóa lỏng công suất 250.000 tấn ở Việt Nam

  05-08-2016 // 417 lượt xem

  Ngày 19/10, Tập đoàn dầu khí Gazprom International - Nga đã có buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai nhằm tăng cường hợp tác trên nhiều mặt, đặc biệt, Gazprom mong muốn xây dựng các trạm cung cấp nguồn khí hóa lỏng phục vụ ngành vận tải trên địa bàn Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ cung cấp khí Oxy hóa lỏng bằng cụm chai cao áp

  04-08-2016 // 569 lượt xem

  Dịch vụ cung cấp khí Oxy hóa lỏng bằng cụm chai cao áp theo nhu cầu doanh nghiệp như: bệnh viện, trường học, công ty - đơn vị chuyên sản xuất thủy sản.... Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống được chúng tôi thực hiện toàn bộ, tư vấn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đến từng khách hàng và có thể cung cấp các sản phẩm khí oxy đến nơi sử dụng.

  Chi tiết →