Dịch vụ cung cấp khí Oxy hóa lỏng bằng cụm chai cao áp

Dịch vụ cung cấp khí Oxy hóa lỏng bằng cụm chai cao áp theo nhu cầu doanh nghiệp như: bệnh viện, trường học, công ty - đơn vị chuyên sản xuất thủy sản.... Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống được chúng tôi thực hiện toàn bộ, tư vấn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đến từng khách hàng và có thể cung cấp các sản phẩm khí oxy đến nơi sử dụng.

Ngày đăng: 04-08-2016

568 lượt xem

Chúng tôi chuyên gia thực hiện việc cấp khí oxy bằng cụm các chai khí oxy cao áp, khí oxy tinh khiết nhập khẩu từ các quốc gia lớn như: Trung Quốc, singapore với nhiều chất lượng cao thích hợp với nhiều doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau. Đặc tính : khí oxy tinh khiết được cung cấp trong chai chứa dưới dạng khí nén cao áp, là chất khí không độc. oxy hóa, hỗ trợ sự cháy.

-  Chất lượng khí oxy tinh khiết được cung cấp với chất lượng như sau:

-  Độ tinh khiết: 99.99%, 99.995%, 99.999%, 99,9995%

-  Bình chứa có thể tích: chai 10 lít, 14 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít.

-  Áp suất : 150 bar - 200 bar

-  Van chai: BS-3

-  Phân loại: chai màu xanh, trắng. đen.

  • Hệ thống này được lắp đặt, sẵn có và tập trung tại một điểm nhất định trong nhà máy, các chai khí được xếp theo hàng, theo lối, và được nối chung vào một hệ thống đường ống sau đó qua hệ thống điều áp tổng thể để cung cấp khí đến các vị trí sử dụng của khách hàng.
  • Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống được chúng tôi thực hiện toàn bộ, tư vấn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đến từng khách hàng và có thể cung cấp các sản phẩm khí oxy đến nơi sử dụng.
  • Hệ thống gọn nhẹ, ứng dụng cho công nghiệp, điều tiết áp suất một cách hiệu quả nhất đến từng điểm sử dụng với các nhu cầu áp suất khác nhau
  • Sử dụng trong công nghiệp như Kỹ thuật cắt và hàn khí, Công nghệ luyện kim, Công nghiệp hoá chất, Công nghệ thực phẩm, Công nghiệp thuỷ tinh, Xử lý nước, môi trường, Hàng không, vũ trụ, hàng hải, linh vực Y tế  - dưỡng khí y tế trong các bệnh viện.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại khí tinh khiết sau: khí argon tinh khiết, khí ni tơ tinh khiết, khí oxy tinh khiết, khí co2 tinh khiết, acetylen tinh khiết, khí p10, khí hê li tinh khiết, khí hidro, khí so2, khí co2, khí sf6, khí hỗn hợp, khí CH4, khí N2O.

Tư vấn và báo giá Khí Hóa Lỏng - Khí Công Nghiệp


>>> GỌI NGAY 0908 383 922


Công ty Khí Hóa Lỏng Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam
Địa chỉ: Số 228 đường Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha