Khí Gas là gì?

Khí Gas có tên gọi khác là Khí dầu mỏ hóa lỏng. Vậy Gas hóa lỏng là gì? LPG là một nhóm các loại khí Hydro-Carbon, chủ yếu bao gồm Propane và Butane (gồm cả Iso-Butane), phát sinh từ quá trình lọc dầu thô hoặc xử lý khí tự nhiên... Propane và Butane, trong thực tế, có thể mua bán riêng hoặc trộn lại theo các tỷ lệ tùy theo mục đích sử dụng.

Ngày đăng: 09-08-2016

1,855 lượt xem

Khí Gas là gì?

Khí Gas hóa lỏng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng để thuận tiện cho việc tồn trữ và vận chuyển :

  • Khí Gas được sử dụng làm nhiên liệu cho phương tiện vận tải. LPG cháy tốt hơn diesel hoặc xăng. Khí dầu mỏ hóa lỏng được sử dụng phổ biến làm nhiên liệu cho các phương tiện vận tải nhờ có hiệu năng tốt hơn và thân thiện với môi trường hơn.
  • Khí Gas được sử dụng làm chất làm lạnh trong công nghệ sản xuất...và cho công nghiệp hóa chất và được sử dụng để sấy khô nông sản, sử dụng để sưởi ấm.
  • Khí Gas nhiên liệu trong nấu nướng và làm nhiên liệu trong công nghiệp xử lý thực phẩm, làm giấy, làm hạt nhựa và thậm chí làm chất nổ và sử dụng làm nhiên liệu để chạy turbine phát điện.

Khí Gas là gì?

Khí Gas có thể được hóa lỏng khi nén lại nhưng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất bình thường thì Gas vẫn ở trang thái ở thể khí mà không cần qua làm lạnh. Gas là hỗn hợp chất khí cháy được giống với than đádầu mỏ và các khí khác, khí thiên nhiên gas là nhiên liệu sạch... 

  • Bình Gas dân dụng được chiết nạp vào bình chứa 12kg, 20kg và 45kg, phục vụ cho nhu cầu dân sinh như: gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể...

Khí Gas là gì?

  • Bồn Gas công nghiệp được tồn chứa tại các bồn chứa - bể chứa để cố định và cung cấp cho các nhà máy, khu chế xuất, các công ty kinh doanh Gas ... ở dạng tàu, xe bồn vận tải...

Khí Gas là gì?

- Với sự nổ lực tận tâm và chiến lược phát triển rõ ràng, hoạt động kinh doanh Gas ĐẠI ĐOÀN KẾT liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm, tính đến thời điểm hiện tại đã chiếm lĩnh được thị phần lớn nhất trong thị trường gas dân dụng. 

- Với phương châm bán hàng “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả” luôn được kiểm soát chặt chẻ nhằm cũng cố niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước đã tín nhiệm thương hiệu công ty.

Khí Gas là gì?

Nhà máy chiết nạp Khí Gas hóa lỏng tại Bình Dương

Khí Gas là gì?

Bên trong nhà máy chiết nạp Khí Gas hóa lỏng tại Bình Dương

 

Tư vấn và báo giá Khí Hóa Lỏng - Khí Công Nghiệp


>>> GỌI NGAY 0908 383 922


Công ty Khí Hóa Lỏng Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam
Địa chỉ: Số 228 đường Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha