BÌNH KHÍ NITƠ HÓA LỎNG

Chúng tôi cung cấp Bình khí công nghiệp, khí hóa lỏng tinh khiết tại các khu vực do các đại lý công ty phân phối như Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cung cấp tại tất cả các quận, huyện ngoại thành như: hóc môn, quận 12, quận Tân Bình, quân 1, quận 2, 3 ,4 ,5 ,6 , 7,8 ,9 ,10 , bình chánh, nhà bè…v.v.. - Bình Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng được giao hàng tận nơi bao gồm các tỉnh thành - Bình Dương, Bình Phước, Nhà Bè, Củ Chi, Long An, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Nội, Vũng Tàu …

BÌNH KHÍ NITƠ HÓA LỎNG

 • Giá bán:Liên hệ

Đặc điểm của của Khí Nitơ tinh khiết - Khí Nitơ hóa lỏng

 • Khí Nitơ tinh khiết ở trạng thái lỏng là nitơ trong một trạng thái khí hóa lỏng ở nhiệt độ rất thấp. Nitơ đã được hoá lỏng đầu tiên vào năm 1883 bởi nhà vật lý Ba Lan. 
 • Khí Nitơ được sản xuất công nghiệp bằng cách chưng cất phân đoạn không khí hóa lỏng. Khí Nitơ hóa lỏng tinh khiết là một chất lỏng trong suốt không màu trọng lượng riêng 0,807 g/ml ở điểm sôi của nó và một hằng số điện môi 1.4.
 • Khí Nitơ ở trang thái hóa lỏng thường được gọi bằng LN2, viết tắt hoặc "LIN" hoặc "LN "và có số UN 1977.
 • Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng sôi ở nhiệt độ 77 K (-196 °C, -321 °F) và Nitơ lỏng đóng băng ở 63 K (-210 °C, -346 °F)  ở áp suất khí quyển và là một chất lỏng đông lạnh có thể gây đóng băng nhanh chóng khi tiếp xúc với mô sống, có thể dẫn đến bị tê cóng.

Nhà cung cấp khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng làm lạnh cho các doanh nghiệp phía nam...

Sản xuất và bảo quản Khí Nitơ tinh khiết - Khí Nitơ hóa lỏng

 • Khí nitơ lỏng có thể được lưu trữ và vận chuyển, ví dụ trong bình chân không khi được cách nhiệt thích hợp với nhiệt độ xung quanh,. Ở đây, nhiệt độ rất thấp được tổ duy trì xuyên tại 77 K bằng cách làm chậm sôi của chất lỏng, dẫn đến sự chuyển hóa của khí nitơ. Thời gian lưu trữ trong bình chân không của khí nitơ hóa lỏng từ vài giờ đến vài tuần tùy thuộc vào kích thước và thiết kế.
 • Bằng cách đặt nó trong một khoang bơm chân không bằng một máy bơm chân không quay để Khí Nitơ lỏng tinh khiết có thể dễ dàng được chuyển đổi thành các chất rắn.
 • Dù có vai trò quan trọng trong việc làm lạnh, hiệu quả của nitơ lỏng là chất làm mát bị hạn chế bởi thực tế là nó sôi ngay lập tức khi tiếp xúc với một đối tượng ấm lên, bao quanh các đối tượng trong cách điện khí nitơ.
 • Hiệu ứng này, được gọi là hiệu ứng Leidenfrost, áp dụng cho bất kỳ chất lỏng trong tiếp xúc với một đối tượng đáng kể nóng hơn điểm sôi của nó. làm mát nhanh hơn có thể thu được bằng cách chìm một đối tượng vào một bằng cháo của nitơ lỏng và rắn hơn vào nitơ lỏng một mình.

Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng được sản xuất và phân phối tại công ty Đại Đoàn Kết

Những ứng dụng thực tiển trong đời sống của Khí Nitơ tinh khiết - Khí Nitơ hóa lỏng

 • Khí Nitơ tinh khiết được dùng làm đông lạnh nhanh và sâu: để làm lạnh trực tiếp trên dây chuyền thịt tươi sống, giúp giữ được tính chất của thực phẩm và bảo quản được lâu hơn.
 • Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng làm lạnh đông bằng nito lỏng: là phương pháp làm lạnh siêu nhanh, giúp cho sản phẩm không tạo ra tinh thể đá trong quá trình lạnh đông, việc này góp phần quan trọng để giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và cấu trúc của sản phẩm sau quá trình rã đông.
 • Làm căng vỏ (bao, lon, chai Pet, túi) chứa đồ uống (không gas) giúp cho vỏ bao không bị biến dạng khi vận chuyển, việc dán nhãn bằng máy tự động dễ hơn và giữ được hương vị của đồ uống lâu hơn.
 • Tạo môi trường bảo quản thực phẩm và đồ uống: giúp loại bỏ oxy.

Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng làm lạnh đông tinh trùng

Nhà cung cấp bình khí công nghiệp, bình Khí Nitơ hóa lỏng tinh khiết:

- Chúng tôi cung cấp Bình khí công nghiệp, khí hóa lỏng tinh khiết tại các khu vực do các đại lý công ty phân phối như Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Cung cấp tại tất cả các quận, huyện ngoại thành như: hóc môn, quận 12, quận Tân Bình, quân 1, quận 2, 3 ,4 ,5 ,6 , 7,8 ,9 ,10 , bình chánh, nhà bè…v.v..
- Bình Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng được giao hàng tận nơi bao gồm các tỉnh thành - Bình Dương, Bình Phước, Nhà Bè, Củ Chi, Long An, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Nội, Vũng Tàu …
- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại khí tinh khiết và phụ kiện khác như:
- Khí tinh khiết: Argon, Nito , Oxy, CO2, N20, Hidro, SO2, C2H2, khí heli  .....
- Vỏ chai khí: vỏ chai oxy, vỏ chai argon, vỏ chai co2, vỏ chai nito .....
- Bình chứa nito lỏng và nito lỏng với nhiều dung tích và hình thức cung cấp khác nhau
- Van điều áp: đồng hồ giảm áp oxy, argon, nito, heli, CO2 .... xuất xứ: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan ...

Khí Nitơ tinh khiết hóa lỏng đủ tiêu chuẩn chất lượng và có kiểm định khi xuất xưởng

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG 

KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 4242 đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

 

 

 

GỌI NGAY >>>>> 0909.210.743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha