ĐÁ KHÔ TINH KHIẾT

Chuyên phân phối đá khô tinh khiết tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Miền Nam. Cung cấp đá khô, băng khô, đá khói, nước đá khô, băng khói, đá CO2 với giá sỉ, giao hàng tận nơi, cam kết đúng chất lượng. Công ty sản xuất và phân phối mặt hàng đá khô, đá khói tinh khiết cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng lớn tại Miền Nam..

ĐÁ KHÔ TINH KHIẾT

  • Giá bán:Liên hệ

Quá trình sản xuất đá khô tinh khiết - Đá khói - Đá CO2.

  • Đá khô tinh khiết được sản xuất bằng cách nén khí cacbon điôxít thành dạng lỏng, loại bỏ nhiệt gây ra bởi quá trình nén và sau đó cho CO2 lỏng giãn nở nhanh. Sự giãn nở này làm giảm nhiệt độ và làm cho một phần CO2 bị đóng băng thành "tuyết", sau đó "tuyết" này được nén thành các viên hay khối.

Ứng dụng của Đá khô tinh khiết trong đời sống thực tiễn

  • Đá khô tinh khiết được sử dụng nhiều trong ngành công nghệ thực phẩm và dùng để làm lạnh thực phẩm, các mẫu sinh học và các mặt hàng mau hỏng khác. 
  • Đá khô tinh khiết được dùng để sản xuất "sương mù băng khô" để tạo các hiệu ứng đặc biệt. Khi băng khô tiếp xúc với nước thì điôxít cacbon đóng băng thăng hoa thành hỗn hợp khí điôxít cacbon lạnh và không khí lạnh ẩm ướt. Điều này sinh ra sự ngưng tụ và hình thành sương mù. Hiệu ứng sương mù của hỗn hợp băng khô với nước được tạo ra tốt nhất là với nước ấm.

Đá khô tinh khiết được dùng để bảo quản thủy hải sản

 Đá khô thường dùng để làm lạnh hay bảo quản rau quả tươi, thủy hải sản...

  • Đá khô tinh khiết dùng để bảo quản mô sinh vật và thiết bị y tế, vệ sinh công nghiệp, bảo quản thi hài, tạo các hiệu ứng khói trong sân khấu tiệc cưới, ca nhạc...
  • Băng khô không cứng như cát, nhưng nó tăng tốc quá trình bằng sự thăng hoa để "không còn gì" tồn tại trên bề mặt cần làm sạch và gần như không tạo ra nhiều bụi gây hại phổi, sử dụng các  viên nhỏ băng khô được bắn vào bề mặt cần làm sạch thay cho cát.
  • Đá khô tinh khiết dùng để sản xuất khí điôxít cacbon do cần thiết trong các hệ thống như thùng nhiên liệu hệ thống trơ trong các máy bay B-47.
  • Các ống lót trục bằng đồng thau hay kim loại khác được cho vào băng khô - Đá khô tinh khiết để làm chúng co lại sao cho chúng sẽ khớp với kích thước trong của lỗ trục. Khi các ống lót này ấm trở lại, chúng nở ra và trở nên cực kỳ khít khao.

đá khô tinh khiết - đá khói..

Nhà cung cấp đá khô CO2 - đá khói tinh khiết, bình khí công nghiệp, bình Khí hóa lỏng tinh khiết:

- Chúng tôi còn cung cấp bình khí công nghiệp, khí hóa lỏng tinh khiết, đá khói tinh khiết tại các khu vực do các đại lý công ty phân phối như Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai.

- Cung cấp tại tất cả các quận, huyện ngoại thành như: hóc môn, quận 12, quận Tân Bình, quân 1, quận 2, 3 ,4 ,5 ,6 , 7,8 ,9 ,10 , bình chánh, nhà bè…v.v..
- Bình Khí tinh khiết hóa lỏng được giao hàng tận nơi bao gồm các tỉnh thành - Bình Dương, Bình Phước, Nhà Bè, Củ Chi, Long An, Biên Hòa, Nha Trang, Hà Nội, Vũng Tàu …

Đá khô tinh khiết dùng để tạo khói cho các bữa tiệc cưới hỏi, sinh nhật và hội nghị

Đá khô tinh khiết dùng để tạo khói cho các bữa tiệc cưới hỏi, sinh nhật và hội nghị -sự kiện..

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại khí tinh khiết và phụ kiện khác như:
- Khí tinh khiết: Argon, Nito , Oxy, CO2, N20, Hidro, SO2, C2H2, khí heli  .....
- Vỏ chai khí: vỏ chai oxy, vỏ chai argon, vỏ chai co2, vỏ chai nito .....
- Bình chứa nito lỏng và nito lỏng với nhiều dung tích và hình thức cung cấp khác nhau
- Van điều áp: đồng hồ giảm áp oxy, argon, nito, heli, CO2 .... xuất xứ: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan ...

Thực nghiệm sử dụng đá khô tinh khiết - đá khói trong đời sống

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG 

KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp đá khô  CO2- đá khói tinh khiết chất lượng cao tại khu vực Miền Nam

Địa chỉ: Số 424 đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

 

 

 

GỌI NGAY >>>>> 0909.210.743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha