KHÍ CACBONIC TINH KHIẾT

Khí Cacbonic hóa lỏng được sử dụng trong công nghệ thực phẩm với chức năng làm lạnh - động lạnh thực phẩm và lữ trữ các loại hàng hóa đông lạnh. Khí Cacbonnic - CO2 là một chất khí không màu, khi hít thở phải ở nồng độ cao tạo ra vị chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng, gây nguy hiểm vì dễ dẫn đến nghẹt thở.

KHÍ CACBONIC TINH KHIẾT

 • Giá bán:Liên hệ

1. Ứng dụng của Khí Cacbonic hóa lỏng trong công nghiệp làm lạnh

 • Khí Cacbonic hóa lỏng được sử dụng trong công nghệ thực phẩm với chức năng làm lạnh - động lạnh thực phẩm và lữ trữ các loại hàng hóa đông lạnh. 
 • Khí Cacbonnic - CO2 là một chất khí không màu, khi hít thở phải ở nồng độ cao tạo ra vị chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng, gây nguy hiểm vì dễ dẫn đến nghẹt thở.
 • Khí Cacbonnic - CO2 lỏng là hợp chất đã bị ôxi hóa hoàn toàn nên không cháy. khí CO2 ngưng tụ lại thành tinh thể màu trắng gọi là băng khô ở nhiệt độ dưới -78 °C.
 • Khí Cacbonnic - CO2 lỏng sẽ thăng hoa dưới áp suất trên 5,1 baro; ở điều kiện áp suất khí quyển, khí CO2 lỏng chuyển trực tiếp từ các pha khí sang rắn hay ngược lại.

BÌNH KHÍ CACBONIC HÓA LỎNG

Bình khí cabonic hóa lỏng - khí công nghiệp hóa lỏng chất lượng cao

2. Ứng dụng của Khí Cacbonic hóa lỏng trong công nghiệp sản xuất nước giải khác

 • Khí Cacbonic hóa lỏng được sử dụng phổ biến để sản xuất nước giải khát có gas bằng quá trình cacbonat hóa trong bia và vang nổ có được do lên men tự nhiên.
 • Khí Cacbonic hóa lỏng được sử dụng như là khí điều áp rẻ tiền, không cháy.
 • Khí Cacbonic hóa lỏng là khí dùng cho công nghệ hàn của ngành ôtô do nó rẻ tiền hơn nhiều so với các khí trơ như Argon hay Heli.
 •  Khí Cacbonic hóa lỏng khi hàn trong môi trường này thì mối hàn giòn hơn so với các mối hàn ở môi trường các khí trơ, và theo thời gian sẽ giảm phẩm cấp do sự tạo thành của axít cacbonic.
 • Khí Cacbonic hóa lỏng được dùng để loại bỏ cafein từ cafe và cũng là một dung môi tốt cho nhiều hợp chất hữu cơ do nó là chất thay thế ít độc hơn cho các dung môi truyền thống như các clorua hưu cơ.

BÌNH KHÍ CACBONIC HÓA LỎNG

Bồn chứa khí cabonic hóa lỏng - khí công nghiệp hóa lỏng

3. Điều chế và bảo quản khí lỏng Cacbonic - CO2 trong công nghiệp

 • Khí Cacbonic hóa lỏng  được điều chế từ các khí sinh ra khi lên men rượu bia, phân hủy chất béo, từ các khí thu được từ sản xuất hóa chất, như sản xuất amoniac hoặc tổng hợp methanol, từ khói các nhà máy công nghiệp đốt than.
 • Khí Cacbonic hóa lỏng được chứa trong các bình sơn đen có chữ màu vàng. khi được cung cấp với số lượng lớn thì chứa trong các tec chứa siêu lạnh.
 • Khí Cacbonic hóa lỏng không gây cháy nổ tuy nhiên khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người
 • Khí Cacbonic hóa lỏng trong bình chứa thường khi chuyển sang thể khí cần được cấp nhiệt do đó các van điều tiết khí CO2 phải được gắn thêm bộ phận sấy nhiệt nếu không CO2 sẽ đóng băng bịt kín đường cấp khí.

BÌNH KHÍ CACBONIC HÓA LỎNG

Sản phẩm bình khí cabonic hóa lỏng, bình khí công nghiệp hóa lỏng các loại

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp khí lỏng công nghiệp, khí cabonic hóa lỏng, bình khí công nghiệp hóa lỏng, bồn chứa khí công nghiệp tại khu vực HCM, Bình Dương và Long An. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG 
KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 228 đường Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

 

 

GỌI NGAY >>>>> 0909.210.743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha